Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Hòa cùng không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), vừa qua để hưởng ứng phong trào “ uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đã tham gia tài trợ cho Cuộc đua Xe đạp “ Về Trường Sơn -2017, Cúp Báo quân đội Nhân dân”.

Hòa cùng không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm  ngày thương binh liệt sĩ  (27/7/1947-27/7/2017), vừa qua  để hưởng ứng phong trào “ uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”  Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đã tham gia tài trợ cho Cuộc đua Xe đạp “ Về Trường Sơn -2017, Cúp Báo quân đội Nhân dân”.

Trong khuôn khổ Cuộc đua xe đạp  tại tỉnh Thanh Hóa, Công ty Long Giang trao tặng 30 triệu đồng góp phần cùng với Báo quân đội nhân dân để xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh và đối tượng chính sách.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức tốt đẹp của công ty Long Giang để tri ân những đóng góp và hy sinh anh dũng của thế hệ cha anh trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc. Việc này cũng góp một phần nhỏ bé trong công tác chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần đối với những người có công với cách mạng , thể hiện sự chung tay góp sức của công ty Long Giang đối với cộng đồng, đối với những sự kiện quan trọng của đất nước.

huy_5596

huy_5597

Ông Lê Vũ Anh – Phó Tổng Giám đốc công ty  CPXD nền móng Long Giang trao quà tình nghĩa