Công ty Long Giang bước vào thi công tầng hầm Dự án Đà Nẵng Times Square

Ngày 12/12/2017, công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đã chính thức bước vào thi công hạng mục tầng hầm dự án Đà Nẵng Times Square tại địa điểm phường Phước Mỹ - quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng do công ty cổ phần Kim Long Nam làm Chủ đầu tư.

Dự án Đà Nẵng Times Square tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền ngay công viên biển Đông, có diện tích rộng 2,1ha với hàng loạt tiện ích đẳng cấp,  bao gồm một toà khách sạn cao 60 tầng và 4 toà tháp chung cư cao cấp view biển trực tiếp cao từ 40 đến 50 tầng và khối đế là trung tâm thương mại cao 4 đến 5 tầng.

Việc thi công hạng mục tường vây của Long Giang vừa qua  tại dự án này đã về đích  đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo đã  được Chủ đầu tư đánh giá rất cao. Vì vậy công  ty CP xây dựng nền móng Long Giang  tiếp tục được Chủ đầu tư tín nhiệm giao cho là nhà thầu chính thi công hạng mục tầng hầm của dự án này. Theo đó Long Giang sẽ đảm nhiệm công tác thi công toàn bộ 2 tầng hầm (mỗi tầng cao 4,5m) với tiến độ trong vòng 6 tháng.  

Việc tiếp tục được lựa chọn là nhà thầu chính thi công  hạng mục tầng hầm một dự án lớn trong những ngày cuối năm  2017 này là một tin vui, là động lực rất lớn để toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty  CP xây dựng nền móng Long Giang tiếp tục phấn đấu, cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của công ty.

44fe0b8239d9d6878fc8

8b768da0befb51a508ea