Công ty Long Giang đồng loạt khởi công các dự án trên khắp 3 miền đất nước

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đã đồng loạt khởi công các dự án trên khắp 3 miền đất nước.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 3/3/2018 Long Giang đã khởi công dự án Summer Residential tại số 1 Tôn Thất Thuyết – Phường 4 – Quận 1. Đây là gói thầu mới mà Cappital Land giao tiếp cho Long Giang sau thành công của nhiều dự án như một minh chứng về uy tín của Long Giang với các nhà đầu tư nước ngoài. Tại dự án này Long Giang là thầu chính thi công gói thầu cọc nhồi D1200, D1000, D800 và cọc ép D600, D500 với thời gian thi công là 5 tháng (bao gồm cả cọc thí nghiệm và đại trà)

Tiếp theo là dự án Floza Mizuki tại xã Bình Hưng – huyện Bình Chánh – TPHCM do Công ty cổ phần NNH Mizuki làm Chủ đầu tư ,  Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình là tổng thầu thiết kế thi công . Tại đây, Công ty Long Giang sẽ đảm nhiệm thi công 325 cọc khoan  nhồi chiều sâu 65m  đường kính D1000.

Tại thành phố Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa, công ty Long Giang đã được CĐT là Công ty  CP tập đoàn vật tư nông nghiệp K-HOME giao cho là tổng thầu thi công toàn bộ phần cọc, tường vây, 2 tầng hầm đến xây dựng phần thô 26 tầng nổi của dự án Tòa nhà hỗn hợp, trung tâm thương mại nhà ở Quang Minh tọa lạc tại số 40 đường 2 tháng 4 – phường Vĩnh Hải.  Ngày 7/3/18 Long Giang đã bắt  đầu triển khai thi công  những cọc khoan nhồi đầu tiên.

Tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tín nhiệm giao cho Long Giang thi công hạng mục khoan cọc nhồi và tường vây một dự án quan trọng của tập đoàn đó là Vinhomes Melodia có vị trí đắc địa ở ngã ba đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục – quận Nam Từ Liêm, đối diện bảo tàng Hà Nội. Vinhomes Melodia được xây dựng trên khu đất 2,4 ha với 3 khối nhà cao 35 đến 39 tầng, đây là một dự án dự kiến sẽ  tiếp nối thành công của thương hiệu Vinhomes – một trong những thương hiệu hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, ngày 9/3/18 Long Giang cũng đã tham gia khởi công dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp tại địa điểm B7 Giảng Võ – quận Ba Đình- Hà Nội do Tập đoàn Hòa Bình làm Chủ đầu tư.  

Với không khí đầu xuân đầy hứng khởi khi triển khai rầm rộ các dự án khắp Bắc Trung Nam, năm 2018 được mong đợi sẽ là một năm hoạt động bứt phá, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa của công ty CP xây dựng nền móng Long Giang.

Một số hình ảnh của các dự án

summer-1

Dự án Summer Residential

 

can-ho-mizuki-park

Dự án Floza Mizuki

 

nha-trang-quang-minh-1 

Dự án Quang Minh

 

vincom-1

Dự án Vinhomes Melodia

 

giang-vo-2