Công ty Long Giang được lựa chọn  là nhà thầu chính thi công hạng mục cọc khoan nhồi đại dự án tại TPHCM của tập đoàn Vingroup

Với sự thành công của hàng loạt các dự án trọng điểm tại Hà Nội , công  ty CP xây dựng nền móng Long Giang tiếp tục được tập đoàn Vingroup tín nhiệm lựa chọn  là nhà thầu thi công hạng mục khoan cọc nhồi đại dự án của Tập đoàn  tại TPHCM là dự án Vincity Grand Park – Quận 9.

VinCity Grand Park Quận 9 tọa lạc ngay trung tâm khu Đông Sài Gòn, mặt tiền là trục đường huyết mạch Nguyễn Xiển, liền kề đường Vành Đai 2 – khu vực được các chuyên gia bất động sản nhận định sở hữu tiềm năng sinh lời cực lớn.  Toàn bộ dự án có diện tích 365 ha được chia làm 4 phân khu với 71 block nhà cao tứ 25 đến 35 tầng. Trước mắt, công ty Long Giang sẽ đảm nhiệm thi công 480 cọc D1000, D800 với tiến độ 48 ngày.

Việc được lựa chọn là nhà thầu chính thi công đại dự án  của tập đoàn Vingroup tại thị trường phía Nam  là một tin vui, là động lực rất lớn để toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty  CP xây dựng nền móng Long Giang phấn đấu vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018.