Công ty Long Giang thăm hỏi động viên kịp thời đồng bào vùng núi

Trong đợt mưa lũ kéo dài những ngày cuối tháng 6 vừa qua, tại các tỉnh vùng núi Tây Bắc đã xảy ra lũ quét, sạt lở đất gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Có những bản làng đã bị cuốn trôi toàn bộ nhà cửa chỉ sau một đêm do sạt lở núi.

Trước những mất mát, thiệt hại của nhân dân vùng núi Tây Bắc,  công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đã ủng hộ số tiền 50 triệu đồng góp phần chia sẻ những khó khăn của đồng bào. Từ ngày 29/6/2018  đến ngày 1/7/2018 Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang phối hợp với Chi hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu cùng Báo Quân đội nhân dân và một số đơn vị khác đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các  hộ dân bị mất nhà cửa, bị thiệt hại nặng nề ở Bản Sáng Tùng, xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ, xã Dào San và Tung Qua Lìn huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu .

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và kịp thời góp phần chia sẻ những khó khăn mất mát của đồng bào vùng núi khi thiên tai bất ngờ ập tới. Với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách”  Ban giám đốc công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên luôn mong muốn thể hiện trách nhiệm đóng góp , chia sẻ của mình đối với xã hội.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm hỏi tặng quà

lai-chau-01

lai-chau-02

lai-chau-03

lai-chau-04