Công ty Long Giang tổ chức cho CBNV cùng gia đình đi du lịch nước ngoài

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 06/07/16 đến 10/07/16 Công ty cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2016 cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại Thái Lan – đất nước Đông Nam Á xinh đẹp, thiên đường của du lịch.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ khối văn phòng tới các đội thi công được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong công ty. Ngoài ra còn là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty nền móng Long Giang ngày càng ổn định và phát triển.

thai-lan_01 thai-lan_02 thai-lan_03