Công ty Long Giang triển khai thi công siêu dự án Vincity Ocean Park

Tiếp nối thành công khi thi công hàng loạt các dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội như Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vinhomes GreenBay, Vinhomes Skyslake, Vinhomes West Point… công ty CP xây dựng nền móng Long Giang tiếp tục được Vingroup tín nhiệm giao cho là nhà thầu chính thi công hạng mục cọc khoan nhồi tại dự án Vincity Ocean Park.

Vincity Ocean Park là siêu dự án mang thương hiệu Vincity đầu tiên được xây dựng tại Hà Nội và cũng là dự án có quy mô lớn nhất trong chuỗi các dự án được triển khai. Vincity Ocean Park chiếm lĩnh vị trí trọng tâm phía Đông của thủ đô với diện tích 420 ha nằm trải rộng trên 4 xã của huyện Gia Lâm bao gồm Trâu Quỳ, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn. Đây là một tổ hợp đô thị với nhà ở, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên… đáng chú ý hàng đầu tại thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Số lượng toà tháp căn hộ sẽ xây dựng là 66 toà chia làm 4 phân khu.
Trước mắt Long Giang sẽ đảm nhiệm thi công 10 toà tại Phân khu 1,2 và 3 với các loại cọc D800, D1000 chiều sâu trên 60m.

Một số hình ảnh của dự án

vincom-gia-lam-07

vincom-gia-lam-08