Kỳ du lịch nghỉ mát hè 2018 của công ty Long Giang tại Quảng Bình

Đã trở thành nét đẹp văn hoá mỗi khi hè về, năm nay Công ty CP xây dựng nền móng Long Giang đã tổ chức cho CBNV cùng gia đình đi du lịch, nghỉ mát tại Quảng Bình từ ngày 07/07/2018 đến 11/07/2018.

Quảng Bình là nơi sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh đắm say lòng người, nhiều di tích ghi dấu lịch sử một thời, nhiều di sản thiên nhiên thế giới. Ngay ngày đầu tiên của chuyến đi, đoàn đã đến Vũng Chùa Đảo Yến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp để tỏ lòng thành kính và biết ơn tới vị tướng tài ba của dân tộc. Những ngày tiếp theo đoàn được đi tham quan chiêm ngưỡng những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Quảng Bình như bờ biển Nhật Lệ, động Phong Nha kỳ thú, Động Thiên Đường lộng lẫy, tráng lệ; chụp ảnh lưu niệm và trượt cát tại đồi cát Quang Phú …

Tối 10/7/2018, công ty đã tổ chức Gala diner với chủ để “Mùa hè rực rỡ”, toàn thể CBNV cùng gia đình đã có một buổi tiệc thật vui vẻ, ấn tượng với nhiều trò chơi hấp dẫn và các tiết mục “cây nhà lá vườn” do Ban giám đốc công ty và một số cán bộ thể hiện. Đặc biệt, 5 người (là CBNV và người thân) có sinh nhật trong tháng 7 đã bất ngờ được công ty tổ chức sinh nhật ngay trong đêm tiệc khiến cho tất cả mọi người đều rất thích thú và xúc động.

Chuyến đi đã đọng lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu sắc, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để toàn thể CBNV và người thân trong gia đình có cơ hội được giao lưu tình cảm, gắn bó, hiểu biết nhau hơn trong ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ 2 là Công ty CP xây dựng nền móng Long Giang. Đồng thời đây cũng là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo sức lao động của CBNV trong công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.

qb01

qb02

qb03

qb04

qb05