LONG GIANG FOUNDATION KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày 17 tháng 12 năm 2017 vừa qua, tại khách sạn Hacinco – Hà Nội Công ty Cổ phần xây dựng nền móng Long Giang đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty. Đây là một sự kiện trọng đại không chỉ với công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Lưu Vĩnh Phúc – Tổng giám đốc công ty đã điểm lại những khó khăn, thách thức mà Công ty đã phải đối mặt trong suốt quá trình thành lập và phát triển. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, quyết tâm của HĐQT, Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV, bước đầu  công ty đã đạt đựơc một số kết quả đáng khích lệ. Đồng thời Tổng Giám đốc cũng nêu rõ một số định hướng cho sự phát triển của công ty trong những năm tiếp theo . Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người đã và đang cùng công ty vượt qua những khó khăn, thử thách và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành để cùng xây dựng Long Giang ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Tiếp theo, ông Trần Ngọc Tuấn chủ tịch HĐQT công ty cũng có đôi lời phát biểu. Theo đó, Chủ tịch rất cao và ghi nhận sự nỗ lực của Ban giám đốc cùng toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình  để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong suốt thời gian kể từ khi thành lập đến nay. Chủ tịch cũng bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc rằng Long Giang  sẽ phát huy những thành quả đạt được hướng tới trở thành một nhà thầu toàn diện có thể đảm đương vai trò của một tổng thầu thiết kế thi công.

Sau đó là bài phát biểu của ông Đoàn Quang Phương –Giám đốc chi nhánh TPHCM và ông Trần Duy Hưng  – Đội trưởng đội thi công số 3 . Cả hai ông đều bày tỏ niềm tin chắc chắn vào sự sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự tận tâm,  nhiệt huyết của cán bộ nhân viên sẽ đưa Long Giang ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa.

Để khuyến khích, động viên và ghi nhận sự cống hiến của những cá nhân, tập thể xuất sắc, Ban lãnh đạo công ty đã trao bằng khen, hoa và quà cho 03 tập thể và 05 cá nhân. Đây là những tập thể, cá nhân  đã có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự phát triển của công ty kể từ khi thành lập đến nay.

Hòa chung niềm vui trong ngày lễ kỷ niệm, một chương trình văn nghệ với những tiết mục ấn tượng do chính các cán bộ nhân viên từ các phòng ban, các đội sản xuất của công ty đã được trình diễn. Để có những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu, các cán bộ nhân viên đã dành rất nhiều thời gian, công sức để say sưa luyện tập cùng ban nhạc chuyên nghiệp. Mọi công tác đều được chuẩn bị kỹ lưỡng từ rất nhiều ngày trước để đảm bảo cho các tiết mục đều được hoàn hảo  .

Lễ kỉ niệm thành lập công ty đã thực sự là một buổi lễ trang trọng, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cũng như sự tự hào, niềm vui vẻ, phấn khởi của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Long Giang

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

lgf-01

Ông Lưu Vĩnh Phúc – Tổng giám đốc công ty phát biểu

 

lgf-02

Ông Trần Ngọc Tuấn – Chủ tịch  HĐQT công ty phát biểu

 

lgf-03

Ông Đoàn Quang Phương – Giám đốc Chi nhánh TPHCM phát biểu

 

lgf-04

Ông Trần Duy Hưng – Đội trưởng Đội thi công số 3 phát biểu

 

lgf-05

Ban lãnh đạo công ty chúc mừng và khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc

 

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ

lgf-06 lgf-07 lgf-08 lgf-09 lgf-10 lgf-11 lgf-12 lgf-13 lgf-14 lgf-15

 

CBCNV cùng Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh kỉ niệm

lgf-16