Long Giang Foundation – Họp tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ & kế hoạch kinh doanh năm 2024
Long Giang Foundation – Họp tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ & kế hoạch kinh doanh năm 2024 Long Giang Foundation – Họp tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ & kế hoạch kinh doanh năm 2024

Long Giang Foundation – Họp tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ & kế hoạch kinh doanh năm 2024

Dưới sự điều hành của Tổng giám đốc Lê Vũ Anh, ngày 5 tháng 2 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Nền Móng Long Giang (Long Giang Foundation) đã tiến hành buổi Họp báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2023 và thông qua HĐQT kế hoạch hoạt động SXKD năm 2024.

Khép lại năm 2023 với nhiều thách thức bởi nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Cùng với đó là tình trạng biến động lạm phát tăng cao và những hệ lụy liên quan đến chính trị toàn cầu, dẫn đến những khó khăn liên tiếp ít ai ngờ đến Đặc biệt, thị trường BĐS và ngành xây dựng bị ảnh hưởng rất lớn. Hoạt động sản xuất kinh doanh của Long Giang Foundation, mặc dù chưa đạt được đúng như kỳ vọng, tuy nhiên, báo cáo SXKD cho thấy nhiều chuyển biến tích cực trong công tác thu hồi công nợ, quản lý dự án, quản lý nâng cao chất lượng công trình…


Thị trường xây dựng năm 2024 dự kiến còn tiếp tục phải đối diện với nhiều thách thức. Tuy nhiên, Long Giang Foundation luôn tin rằng, phía sau những khó khăn thách thức luôn là những cơ hội và hành trình mới. Với sự đoàn kết viết tầm, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Long Giang Foundation luôn giữ vững tinh thần sẵn sàng cho cuộc hành trình năm 2024 với sự tự tin, đồng lòng xây dựng một môi trường làm việc nhanh mạnh, tích cực, nỗ lực tiến về phía trước.

Cũng tại hội nghị, HĐQT đã gửi lời động viên và bày tỏ niềm tin tới đội ngũ cán bộ nhân viên của Long Giang Foundation. Kết thúc hội nghị, tiếp nhận ý kiến Hội Đồng Quản Trị, TGĐ Vũ Anh đã đề ra những mục tiêu & nhiệm vụ mới trong năm 2024 và khích lệ tinh thần để toàn thể CBNV Long Giang Foundation không ngừng cố gắng giữ vững và nâng cao vị thế của Long Giang Foundation trên thị trường xây dựng nền móng trong nước cũng như quốc tế.