Long Giang Foundation – Nhận diện cơ hội từ thách thức
Long Giang Foundation – Nhận diện cơ hội từ thách thức Long Giang Foundation – Nhận diện cơ hội từ thách thức

Long Giang Foundation – Nhận diện cơ hội từ thách thức

“Sau cơn mưa trời lại sáng” nhưng sau mỗi cơn bão thì chưa hẳn bình yên đã cập bến, trái lại điều chờ đón chúng ta chính là những thách thức ít ai ngờ tới – những khó khăn liên tiếp do “Hoàn lưu bão” mang đến. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, những kinh nghiệm, bản lĩnh cũng những giá trị được tích luỹ sau nhiều năm tạo dựng… Long Giang Foundation luôn vững vàng đảo mình theo từng cơn gió.

Covid effect to the economy

  • Đối mặt với “Hoàn lưu bão”

2022 được kỳ vọng là năm khép lại giai đoạn 3 năm khó khăn nhưng bối cảnh hiện nay phản ánh rằng, giai đoạn khó khăn lần thứ 3 này vẫn chưa thực sự khép lại. Nhìn rộng ra sau cơn bão Covid-19, nền kinh tế có dấu hiệu phục hồi, nhưng kết quả tăng trưởng vẫn còn cách xa mục tiêu đề ra.Những tác động tiêu cực từ chính trị thế giới vẫn sẽ tiếp tục ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng; thị trường chứng khoán diễn biến tiêu cực; các bất cập của các quy định pháp luật trong lĩnh vực đất đai và đầu tư đã tiếp tục gây khó khăn cho các dự án BĐS…

Đa phần các doanh nghiệp đã kiệt quệ nguồn lực sau 02 năm khó khăn do Covid và những khó khăn trong năm 2022 – 2023 đã giáng tiếp một đòn rất nặng vào nhiều doanh nghiệp. Doanh thu của đa số doanh nghiệp tiếp tục giảm trong bối cảnh các chi phí tài chính tăng mạnh. Các doanh nghiệp đối mặt với áp lực tài chính và Long Giang Foundation không nằm trong ngoại lệ.

Hành trình mới

  • Khởi tạo hải trình mới 

Giữa bối cảnh đó, kết quả hoạt động SXKD của Long Giang Foundation trong năm vừa qua, tuy rằng, chưa đạt được kết quả mong muốn so với mức kế hoạch đề ra nhưng việc thu hồi công nợ tồn đọng đã có nhiều chuyển biến, công tác chuẩn bị cho các dự án mới trúng thầu được Long Giang Foundation đang gấp rút thực hiện.

Long Giang Foundation luôn tin rằng, phía sau những khó khăn thách thức luôn là những cơ hội và hành trình mới. Định hướng phát triển bền vững trong những năm qua đã là điểm tựa và điều kiện quan trọng để Công ty có thể vượt qua được những thử thách chưa từng có này. Long Giang Foundation đã rất nỗ lực duy trì hoạt động bình thường của Công ty, đảm bảo đời sống cho toàn thể CBNV, duy trì cơ bản các nguồn lực của mình, thực hiện công tác đào tạp, xây dựng hệ thống và hoàn thành căn bản quá trình chuyển đổi tổ chức để chuẩn bị bước vào hành trình mới.

Kinh nghiệm từ các giai đoạn khủng hoảng trước đó cùng kinh nghiệm của 3 năm vượt qua khó khăn đã giúp Long Giang Foundation có những bài học quý giá và những giải pháp thích ứng linh hoạt. Cùng với đó, sự tích luỹ về tài sản (dự án, các khoản công nợ phải đòi, các tài sản cho thuê…), uy tín, thương hiệu sẽ giúp Long Giang Foundation tự tin vững bước trong giai đoạn khó khăn.

Trong trong năm tới, Long Giang Foundation sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ cả về lượng và chất với sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn, mang lại doanh thu cao đồng thời từng bước nâng cao thương hiệu, cải thiện tính chuyên nghiệp. Công ty tiếp tục triển khai hạng mục cọc thí nghiệm và cọc đại trà các dự án dân dụng như The gió tại An Gia, dự án Tây Hồ Tây, dự án Dream City – Ocean park 2. Bên cạnh đó, hòa mình vào xu thế xây dựng của đất nước, Long Giang Foundation tiếp tục công cuộc hoàn thiện các hạng mục nền móng cho nhiều công trình giao thông quan trọng, bao gồm việc xây dựng các tuyến đường cao tốc Bắc Nam, Tây An, Hàm Nghi, Đèo Cả. Đây là những dự án mang ý nghĩa lớn trong việc kết nối các khu vực, góp phần làm thay đổi uy tín và bộ măt công ty.

Trong hành trình phát triển của mình, Long Giang Foundation không ngừng nỗ lực chuẩn bị mọi mặt, mọi nguồn lực để sẵn sàng bước vào một hành trình mới, một hải trình vươn xa hơn, rộng lớn hơn để khắc tên mình trên chặng đường huy hoàng phía trước.